3 cách thông tắc cống tại nhà đơn giản không tốn một đồng nào

Nghe có vẻ khó tin nhỉ, làm sao mà không tốn một đồng nào để thông tắc cống được chứ. Nhưng đó là sự thật, chỉ với vài thao tác theo 3 cách này là bạn đã thông tắc thành công rồi đó. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng cho tình trạng tắc nhẹ, khi bị nặng thì bạn nên gọi dịch vụ thông tắc cống tại Cổ Nhuế của chúng tôi.

thông tắc cống tại nhà đơn giản

Bồn cầu hay các thiết bị vệ sinh khác nhà bạn đang bị tắc. Nước cống bị trào ngược, không thể thoát hoặc mất nhiều thời gian để trôi đi hết lượng nước xả ra ?.

Dưới đây là một số các thông tắc cực kì đơn giản, dễ áp dụng và nhất là không tốn một đồng nào cả. Bởi dụng cụ hay đồ nghề cần dùng đã có sẵn hết cả rồi.

Thông tắc cống bằng móc treo quần áo

Cách này được lấy ý tưởng từ dụng cụ thông cống là dây thông cống lò xo quay tay.

thông tắc cống tại nhà đơn giản

Cách thực hiện: Duỗi thẳng móc treo quần áo, sau đó một đầu quấn giẻ. Từ từ luồn đầu giẻ vào trong đường cống. Sau đó cứ đẩy vào kéo, khi cảm giác thấy có vật cản thì đẩy mạnh để nó trôi xuống thôi.

Thông cống bị tắc bằng nước sôi

Cách này thì đơn giản vô cùng, chỉ cần đun nước sôi rồi dội xuống lỗ cống đang bị tắc. Để hiệu quả hơn, bạn hoà với nước rửa bát rồi dội xuống. Nước nóng sẽ phân huỷ, làm mềm các chất thải, vật cản trong đường cống.

thông tắc cống tại nhà đơn giản

Sử dụng băng dính để thông tắc

Quấn băng dính vàng kín hết bề mặt bồn cầu. Sau đó xả đầy nước, lấy tay ấn xuống để tạo một lực đẩy dòng nước cuốn theo chất làm tắc đường cống.

thông tắc cống tại nhà đơn giản

Lời kết

Sau khi xem 3 cách trên thì chắc hẳn bạn đang khá bất ngờ đúng không nào ?. Trước giờ mất khá nhiều tiền cho dịch vụ thông tắc, giờ đây chả phải tốn đồng nào cả. Đừng quên lưu lại liên hệ công ty thông tắc cống tại Hoài Đức để xử lý đường cống bị tắc nặng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *